กิจกรรมสัปดาห์วันความปลอดภัย

วันที่ 22 มกราคม 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ พร้อมด้วยนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนโรงเรียนไชยปราการ ร่วมกันจัดกิจกรรมสัปดาห์วันความปลอดภัยในการใช้ถนน ในกิจกรรมครั้งนี้ ให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้รถใช้ถนน ตอบปัญหาชิงรางวัล และการประกวดวาดภาพระบายสี โดยได้รับความร่วมมือจากนักเรียนเป็นอย่างดี ณ โรงเรียนไชยปราการ