มอบทุนการศึกษา

วันที่ 1 มีนาคม 2567 นายเสถียร นางมาลี โตเขียว (ชัยเสถียร ไชยปราการ) ร่วมกับผู้ใหญ่ใจบุญกลุ่มผู้ประกอบการค้าขายวัสดุครุภัณฑ์เกี่ยวกับการก่อสร้างทั่วประเทศไทย และผู้ที่มาชื้ออุปกรณ์สิ่งก่อสร้าง ได้รวบรวมทุนร่วมสมทบกัน และร่วมมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดี ความประพฤติดีแต่ยากจนในพื้นที่ชายแดนสามอำเภอ อำเภอฝาง อำเภอไชยปราการ อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 114 ทุนการศึกษา ทุนการศึกษาละ 2,000 บาท เป็นยอดเงิน 228,000 บาท และได้มอบให้กับนักเรียนใน 53 โรงเรียน โดยมีนายปธิกร เอี่ยมสะอาด นายอำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่ ดาบตำรวจ ณรงค์ ทิพย์ดวง นายกเทศมนตรี ตำบลไชยปราการ นายสุชาติ บัวคำ อดีตนายกเทศมนตรี ตำบลไชยปราการ พันตำรวจเอกสันติภาพ โชติภัทร์ ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรไชยปราการ นายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ ตลอดทางญาติธรรมวัดป่าไม้แดง(พระเจ้าพรหมมหาราช) และผู้ประกอบการห้างร้านขายอุปกรณ์การก่อสร้างทั่วประเทศ คณะครูที่ได้มาร่วมและมอบทุนให้กับนักเรียน ณ หอประชุมโรงเรียนไชยปราการ (อาคารพรหมประดิษฐ์) อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่