ติดตามหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ พร้อมด้วยนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ และคณะครู เข้ารับการนิเทศ กำกับ ติดตาม การใช้หลักสูตรต้านทุจริตศึกษา (Anti-Corruption Education) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ 2567 โดยได้รับเกียรติจากนายปฏิภาณ โรจน์รุ่ง ศึกษานิเทศก์ สพม.เชียงใหม่ ลงพื้นที่ ร่วมกับ ป.ป.ช.จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเก็บข้อมูลในการดำเนินการจัดการเรียนการสอน โดยการนำหลักสูตรต้านทุจริตศึกษาไปใช้ในสถานศึกษา การดำเนินการหรือแนวทางการนำไปใช้ ผลการนำหลักสูตรต้านทุจริตศึกษาไปใช้ มีปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินการ หรือมีข้อเสนอแนะอย่างไร เพื่อที่จะได้พัฒนาหลักสูตรต้านทุจริตศึกษาต่อไป ณ โรงเรียนไชยปราการ อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่