ปัจฉิมนิเทศ รุ่น “พรหมภัสรานนท์”

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ พร้อมด้วยนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการ โรงเรียนไชยปราการ และคณะครู จัดพิธีปัจฉิมนิเทศและมอบเกียรติบัตร นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 รุ่น “พรหมภัสรานนท์ ” ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีนายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนไชยปราการ อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่