กิจกรรมวันตรุษจีน

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้จัดกิจกรรมวันตรุษจีน เนื่องในเทศกาลตรุษจีน ประจำปีการศึกษา 2566 โดยกิจกรรมประกอบไปด้วย การประกวดการ์ดวันตรุษจีน การแข่งขันคัดลายมือภาษาจีน และการแข่งขันตอบคำถามวันตรุษจีน เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และเข้าใจถึงวัฒนธรรมที่สำคัญของชาวจีน และแสดงออกถึงความสามารถและทักษะที่เกี่ยวกับภาษาจีน โดยมีนายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมวันตรุษจีน พร้อมด้วยนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ คณะครูและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่