ยี่เป็งรำลึก ’66

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 นายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียนและบุคลากร โรงเรียนไชยปราการ ได้จัดกิจกรรมลอยกระทง (ยี่เป็งรำลึก) ประจำ พ.ศ.2566 เพื่อสืบสานประเพณียี่เป็งล้านนา โดยกิจกรรมประกอบด้วยการประกวดกระทง การประกวดโคมลอย การประกวดเทพียี่เป็ง กาดหมั้ว การแสดงดนตรีจากวง CPK BAND โดยได้รับความร่วมมือจากสภานักเรียน และนักเรียนในการร่วมกิจกรรมในครั้งนี้