ถวายราชสดุดี

25 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ นำโดย นายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการกองลูกเสือโรงเรียนไชยปราการ พร้อมด้วยนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการ ผู้บังคับบัญชาลูกเสือ และลูกเสือเนตรนารีโรงเรียนไชยปราการ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสดุดี และถวายบังคมพระราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า หรือวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2566 ณ หอประชุมใหญ่ โรงเรียนไชยปราการ