ถวายเทียนจำนำพรรษา

วันที่ 16 กรกฏาคม 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ นายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ พร้อมด้วยนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ คณะครู และนักเรียนโรงเรียนไชยปราการ ร่วมถวายเทียนจำนำพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี 2567 ที่วัดในชุมชนใกล้โรงเรียน เพื่อเป็นการอนุรักษ์สืบทอดประเพณีอันดีงาม ปลูกฝังคุณธรรมที่ดี และตระหนักถึงความสำคัญของวันสำคัญทางพระพุทธศาสนา