กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ นายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ มอบหมายให้ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปี 2567 พร้อมด้วยนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนไชยปราการ เข้าร่วมกิจจกรรม โดยในงานมีกิจกรรมการทดลองวิทยาศาสตร์ กิจกรรมฐานวิทยาศาสตร์ จำนวน 20 ฐาน และมีกิจกรรมการแข่งขันทั้งหมด 5 รายการ ได้แก่ การแข่งขันวาดภาพ การแข่งขันประกวดคำขวัญ การแข่งขันใบ้คำวิทยาศาสตร์ การแข่งขันโยนไข่ และการแข่งขันจรวดขวดน้ำ เพื่อให้ผู้เรียนได้รับการพัฒนาทักษะ ความรู้ความสามารถ และประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ที่หลากหลาย โดยมีท่านผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนไชยปราการ อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่