โรงเรียนไชยปราการรับกล้องโทรทรรศน์และสื่อการเรียนรู้ดาราศาสตร์

วันที่ 13 กันยายน 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ มอบหมายให้นายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ พร้อมด้วยนายชานนท์ สิทธิ และนายฐิติคมภ์ เขนย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี เข้ารับกล้องโทรทรรศน์และสื่อการเรียนรู้ดาราศาสตร์ ตามโครงการกระจายโอกาสการเรียนรู้ดาราศาสตร์ ประจำปี 2567 “77 จังหวัด เปิดฟ้าส่องโลกดาราศาสตร์ เปิดโอกาสเรียนรู้ทั่วหล้า” ณ ศูนย์ดาราศาสตร์สิรินธร จังหวัดเชียงใหม่