ข่าวกิจกรรมโรงเรียนข่าวประชาสัมพันธ์

รางวัลการจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ดาราศาสตร์ในโรงเรียน โดย สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ

โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ ได้รับรับประกาศเกียรติคุณในการสนับสนุนการดำเนินกิจกรรมดาราศาสตร์ในโรงเรียน ประจำปี 2567 และนายฐิติคมภ์ เขนย ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลคุณครูที่มีผลงานโดดเด่นด้านการจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ดาราศาสตร์ในโรงเรียน ประจำปี 2567 กิจกรรม CPK Astronomy Mini-Camp: “จักรวาลใบเล็กของเด็กประถม” โดย สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ