ข่าวกิจกรรมโรงเรียนข่าวประชาสัมพันธ์

รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันจรวดขวดน้ำ เนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาค

วันที่ 15 สิงหาคม 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ นายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันจรวดขวดน้ำ เนื่องในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาค ประจำปี 2567 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้-แพร่ เฉลิมพระเกียรติ ในทีมลูกพระเจ้าพรหม ได้รับรางวัลชนะเลิศ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ในทีมประกอบไปด้วยนายจารุวิทย์ มังกร เด็กหญิงบุญยาพร วนาเกษมสุข และเด็กชายพัสกร สุขยงค์ ครูผู้ควบคุมทีม นายฐิติคมภ์ เขนย