ผลการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practices) ระบบการประกันคุณภาพการศึกษา

โรงเรียนไชยปราการ ได้รับพิจารณาคัดเลือกเป็นสถานศึกษาที่มีผลการปฏิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practices) เรื่อง “สถานศึกษาที่มีผลการพัฒนาระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายในสถานศึกษาที่ส่งผลต่อการพัฒนาผู้เรียนอย่างยั่งยืนตามบริบทของสถานศึกษา” ปีการศึกษา 2566 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา “ระดับยอดเยี่ยม”