แข่งขันทักษะวิชาการ ครั้งที่ 71

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 คณะครูโรงเรียนไชยปราการ ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการ ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเขตพื้นที่การศึกษา สพม.เชียงใหม่ กลุ่ม 3 ครั้งที่ 71 ปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนฝางชนูปถัมภ์ อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ โดยเข้าทำการแข่งขันทั้งหมด 73 รายการ และได้รับรางวัลจำนวน 71 รายการ ได้แก่
– เหรียญทอง 51 รายการ
– เหรียญเงิน 15 รายการ