“ครูวางฐานคิด ส่งเสริมศิษฐ์สร้างสรรค์” วันครู 2567

วันที่ 16 มกราคม 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ พร้อมด้วยนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ และคณะครูโรงเรียนไชยปราการ เข้าร่วมพิธีงานวันครู ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567 ร่วมกับสมาคมวิชาชีพครูอำเภอไชยปราการ โดยได้รับเกียรติจากนายปธิกร เอี่ยมสะอาด นายอำเภอไชยปราการ เป็นประธานในการเปิดพิธี โดยในพิธีมีการทำบุญตักบาตร พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 39 รูป นายอุทัย ใจคำปัน ครูอาวุโสนอกประจำการ อ่านโองการอัญเชิญบูรพาจารย์ นางสมัย คัจฉภา ครูอาวุโสกล่าวนำสวดคำฉันท์ระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ นายเกษมศิษฐ์ อุดมเดช ครูอาวุโสประจำการ นำกล่าวคำปฏิญาณตน นายสุข จันทร์เสาร์ นายกสมาคมวิชาชีพครูอำเภอไชยปราการ อ่านสารวันครู นายอำเภอไชยปราการ และผู้แทนกระทรวงศึกษาธิการ มอบโล่รางวัลและเกียรติบัตรให้กับผู้บริหารและครู ณ หอประชุมโรงเรียนไชยปราการ อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่