วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ ร่วมกับสาธารณสุขอำเภอไชยปราการ จัดอบรมพัฒนาศักยภาพแกนนำสมาชิกชมรมรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด (TO BE NUMBER ONE) โดยมีนายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ เป็นประธานในการเปิดการอบรม และได้รับเกียรติจากนางสาวศิริกาญจน์ กัณฑจันทร นักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ และนางสาวดาราวรรณ นิลคำ นักจิตวิทยา เป็นวิทยากรอบรมในครั้งนี้ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนไชยปราการ