ติวโอเนต ม.3

วันที่ 6-9 กุมภาพันธ์ 2567 ฝ่ายวิชาการ โรงเรียนไชยปราการ ได้จัดโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน กิจกรรมทบทวนความรู้และเตรียมความพร้อมในการทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อให้นักเรียนได้ทบทวนความรู้ เพื่อเตรียมความพร้อมในการทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมโรงเรียนไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่