สอบโอเนต ม.3

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ ร่วมกับ สถาบันทดสอบการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน) สทศ. ได้ดำเนินการจัดให้มีการทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติขั้นพื้นฐาน O-NET ปีการศึกษา 2566 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยมีนายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ (หัวหน้าสนามสอบ) พร้อมด้วยนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ ได้ตรวจเยี่ยม และดูแลความเรียบร้อยของสนามสอบ โดยมี ศน.สิริลักษณ์ วงศ์เพรช ได้เข้าตรวจเยี่ยม การดำเนินการจัดสอบทางการศึกษาแห่งชาติขั้นพื้นฐาน O-NET ปีการศึกษา 2566 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เพื่อให้การดำเนินการสอบเป็นไปด้วยความโปร่งใส ยุติธรรม และเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ สนามสอบโรงเรียนไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่