CPK Astronomy Mini-Camp

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ชมรมดาราศาสตร์โรงเรียนไชยปราการ ได้จัดกิจกรรม “CPK Astronomy Mini-Camp” ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนชุมชนวัดศรีดงเย็น เพื่อเสริมสร้างความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และดาราศาสตร์ให้แก่นักเรียน ผ่านกิจกรรมที่หลากหลาย ได้แก่ กิจกรรม Star walk ,Stellar light box เรียนรู้กลุ่มดาวจักรราศี, สังเกตกลุ่มดาวผ่านท้องฟ้าจำลอง ณ หอประชุมโรงเรียนชุมชนวัดศรีดงเย็น อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่