เลือกตั้งสภานักเรียน

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมเลือกตั้งคณะกรรมการสภานักเรียน เพื่อปฏิบัติหน้าที่ประจำปีการศึกษา 2567 เป็นการส่งเสริมประชาธิปไตย สร้างภาวการณ์เป็นผู้นำ มีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ ณ ลานหน้าห้องสมุด โรงเรียนไชยปราการ อำเภอไชยปราการจังหวัดเชียงใหม่