การแข่งขันทักษะ โครงการ IC’s pride in 100th anniversary of CMRU

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 คุณครูปิยวรรณ ตาคำแสง คุณครูกชพรรณ พันพอน ครูผู้สอนภาษาจีน และคุณครูกานต์พิชชา ทองชัย ครูผู้สอนภาษาญี่ปุ่น กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนไชยปราการ ได้นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ โครงการ IC’s pride in 100th anniversary of CMRU ได้รับรางวัลในการแข่งขันการตอบปัญหาความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับประเทศจีน ได้คะแนนในลำดับที่ 5 จากทั้งหมด 10 ทีม และได้รับรางวัลในการแข่งขันการแข่งขันตอบปัญหาความรู้เกี่ยวกับการบิน ได้คะแนนในระดับที่ 5 จากทั้งหมด 16 ทีม ณ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่