ศึกษาดูงาน โครงการอัจฉริยะเกษตรประณีต (STI)

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ นำโดยนายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ พร้อมด้วยนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ และคณะครู ศึกษาดูงานโครงการอัจฉริยะเกษตรประณีตในโรงเรียน (Science Technology lnnovation) (STI) : Smart Intensive Farming) เพื่อส่งเสริมพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ เพื่อนำมาประยุกต์ใช้ในการจัดการศึกษาของคณะครู โดยได้รับการต้อนรับจาก ผอ.เกรียงไกร ฟูธรรม ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนดอยช้าง ณ โรงเรียนชุมชนดอยช้าง อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย