ITA

E-Service

ข้อแนะนำการใช้ระบบ Student Care ระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน

• Login ด้วยหมายเลขโทรศัพท์
  • รหัสผ่าน เป็นไปตามระบบที่เจ้าหน้าที่แจ้งให้ทราบ ใช้เข้า ระบบครั้งแรกเมื่อเข้าระบบได้แล้ว สามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้ตามที่ระบบได้แจ้งให้กับผู้ใช้ทราบ

ข้อแนะนำการใช้ E-Money

• เข้าระบบด้วย รหัสสมาชิกและรหัสผ่าน
  • รหัสสมาชิกและรหัสผ่าน เป็นไปตามระบบที่เจ้าหน้าที่การเงินของเขตพื้นที่แจ้งให้ทราบ ใช้เข้าระบบครั้งแรกเมื่อเข้าระบบได้แล้ว สามารถเปลี่ยนรหัสผ่านได้