ข่าวกิจกรรมโรงเรียนข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ นายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนไชยปราการ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาฯ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา โดยมีนายปธิกร เอี่ยมสะอาด นายอำเภอไชยปราการ เป็นประธานเปิดพิธี ณ ลานอเนกประสงค์หย่อมบ้านสินชัย (บ้านถ้ำง๊อบ) หมู่ที่ 6 ตำบลหนองบัว อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่