วันที่ 12 สิงหาคม 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ นายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ มอบหมายให้คณะครูโรงเรียนไชยปราการ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาฯ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีนายปธิกร เอี่ยมสะอาด นายอำเภอไชยปราการ เป็นประธานเปิดพิธี ณ ป่าชุมชนบ้านห้วยบง หมู่ที่ 7 ตำบลปงตำ อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่