กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

วันที่ 1 มิถุนายน 2566 นางสาวภัทรภร จิตประจง ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ประจำพุทธศักราชศักราช 2566 โดยมีนางสาวภัทรภร จิตประจง ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี กล่าวกราบถวายบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล มีการวางพานพุ่มเงินพุ่มทอง โดยผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ ณ หอประชุมใหญ่ โรงเรียนไชยปราการ

ดูภาพกิจกรรม Click