วันที่ 16 กรกฏาคม 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ นายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ พร้อมด้วยนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนโรงเรียนไชยปราการ จัดงานทำบุญทอดผ้าป่า เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียน ครบรอบ 64 ปี โรงเรียนไชยปราการ โดยได้รับเกียรติจากนายปธิกร เอี่ยมสะอาด นายอำเภอไชยปราการ เป็นประธานในพิธี พร้อมนายประวัติ เก่งธนกฤติ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนไชยปราการ และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงาน ณ หอประชุมพรหมประดิษฐ์ โรงเรียนไชยปราการ อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่