โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวณัฏฐนิฐ แซ่หว่าง นักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 5/3 ได้รับรางวัลชมเชย การแข่งขันคัดลายมือภาษาจีน เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567 ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย และนางสาวณิชา ลุงละ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/3 ได้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ 20 คนสุดท้ายทั่วประเทศ จาก โรงเรียนภาษาและภูมิปัญญาตะวันออก Oriental Knowledge and Language School (OKLS) จากผู้เข้าแข่งขัน 1,739 คนทั่วประเทศ