วันที่ 9 สิงหาคม 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ จัดพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ และลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันที่ 12 สิงหาคม 2567 เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยนายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ มอบหมายให้ ว่าที่ร้อยตรีคมกฤช ใจคำปัน หัวหน้าฝ่ายบริหารงานวิชาการ เป็นประธานในพิธี ณ โรงเรียนไชยปราการ อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่