กราบท่านพระครูสถิตธรรมาภิรักษ์

24 ตุลาคม 2566 นายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ ,นายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ และคณะครูบุคลากร เดินทางไปทำบุญถวายสังฆทานและกราบไหว้พระครูสถิตธรรมาภิรักษ์ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ ณ วัดป่าไม้แดง อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่