ข่าวกิจกรรมโรงเรียนข่าวประชาสัมพันธ์

“IQA AWARD ประจำปี 2565”

วันที่ 24 ตุลาคม 2566 เวลา 13.00 น. คุณครูวิราวัลย์ วรรณชัย หัวหน้างานประกันคุณภาพ โรงเรียนไชยปราการ นำเสนอองค์ประกอบในการพิจารณาคัดเลือกสถานศึกษาเพื่อรับรางวัล IQA AWARD ประจำปี 2565 ในรูปแบบออนไลน์ต่อคณะกรรมการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ โดยมีนายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียน นายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการโรงเรียน และว่าที่ร้อยตรีคมกฤช ใจคำปัน หัวหน้าฝ่ายวิชาการ ร่วมรับฟังการนำเสนอและให้ข้อมูลเพิ่มเติม ณ ห้องประชุมพรหมมหาราช โรงเรียนไชยปราการ