ประชุม เปิดภาคเรียนที่ 2/2566

วันที่ 28 ตุลาคม 2566 นายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ และนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการ ได้จัดประชุมคณะครู บุคลากร ภายในโรงเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 และในโอกาสนี้ผู้อำนวยการ และรองผู้อำนวยการ ได้กราบสักการะพระพุทธรูปประจำโรงเรียน องค์พระภูมิ เจ้าที่ พ่อน้อย-แม่กิมเหรียญ ผู้มีอุปการะคุณของโรงเรียน เพื่อความเป็นสิริมงคลในโอกาสเข้ามารับตำแหน่ง ณ โรงเรียนไชยปราการ