ร่วมแสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการเชียงดาววิทยาคม

วันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2566 เวลา 13.39 น. นายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ พร้อมด้วยนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายกนิน แลวงค์นิล ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม ณ ห้องประชุมดอยหลวง โรงเรียนเชียงดาววิทยาคม อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่