ผู้บริหารพบนายอำเภอไชยปราการ

1 พฤศจิกายน 2566 นายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ พร้อมกับนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการ เข้าพบ นายปธิกร เอี่ยมสะอาด นายอำเภอไชยปราการ จากนั้นร่วมกิจกรรมการเปิดปฏิบัติการ (Kick off) ตามนโยบายการจัดระเบียบสังคมและปราบปรามผู้มีอิทธิพล พร้อมทั้งแนะนำตนเองแก่ข้าราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ ณ ที่ว่าการอำเภอไชยปราการ