ประชุมส่วนราชการ

วันพฤหัสบดี ที่ 2 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.30 น. นายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ พร้อมด้วยนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการ เข้าร่วมประชุมส่วนราชการ ประชุมประจำเดือนพฤศจิกายน 2566 โดยมีนายปธิกร เอี่ยมสะอาด นายอำเภอไชยปราการ เป็นประธาน และมีหัวหน้าส่วนราชการ, ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น, กำนัน และคณะกรรมการบริหารงานอำเภอ (กบอ.) เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนไชยปราการ อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่