วันไหว้ครู ปีการศึกษา 2567

วันที่ 13 มิถุนายน 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ นายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ พร้อมด้วยนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ คณะครู และนักเรียนโรงเรียนไชยปราการ จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567 เพื่อให้นักเรียนได้สำนึกในพระคุณของครู อาจารย์ และเป็นการแสดงออกถึงความกตัญญูกตเวทีต่อครู โดยมีนายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ เป็นประธานในพิธีไหว้ครู เจิมหนังสือเพื่อความเป็นสิริมงคล และกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน ณ หอประชุมพรหมประดิษฐ์ โรงเรียนไชยปราการ อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่