ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษา

วันที่ 11 มิถุนายน 2567 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ นายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ พร้อมด้วยนายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการโรงเรียนไชยปราการ คณะครูฝ่ายบริหาร และคณะกรรมการสถานศึกษา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนไชยปราการ ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนายประวัติ เก่งธนกฤติ เป็นประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนไชยปราการ ณ หอประชุมพรหมมหาราช โรงเรียนไชยปราการ อำเภอไชยปราการ จังหวัดเชียงใหม่