ประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2/2566

วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 โรงเรียนไชยปราการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเชียงใหม่ โดยนายดนัย ถนอมจิตร ผู้อำนวยการโรงเรียน, นายธีรวัฒน์ บุญทวี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะบริหาร และคณะครูโรงเรียนไชยปราการ จัดการประชุมผู้ปกครอง ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 เพื่อชี้แจงนโยบายของโรงเรียนไชยปราการซึ่งสอดคล้องกับระเบียบปฏิบัติกระทรวงศึกษาธิการ “เรียนดี มีความสุข” เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาของนักเรียนและส่งเสริมพัฒนาคุณภาพผู้เรียนด้านคุณลักษณะที่พึงประสงค์ ณ หอประชุมใหญ่ โรงเรียนไชยปราการ